About us

iPhố Việt – iphoviet.com

Chào mừng bạn đến với iphoviet.com – Tìm Kiếm Cơ Sở Thương Mại Việt Nam tại USA. (Find Vietnamese Business in USA); một website duy nhất mà bạn có thể tìm được mọi cơ sở thương mại Việt Nam trên toàn nước Mỹ và Canada.

 

Free Business Listing – Danh bạ thương mại Vietnam

iphoviet.com đã add được hơn 20,000 Cơ Sở Thương Mại Việt Nam tại USA. Và chúng tôi vẫn đang nổ lực để cho thêm vào danh bạ (directory) của iphoviet.com hằng ngày.

iphoviet.com là danh bạ thương mai Việt Nam với đầy đủ những dịch vụ quảng cáo trên mạng lưới toàn cầu cho cộng đồng người Việt của chúng ta ở Mỹ và Canada. Quảng cáo trên iphoviet.com, cơ sở thương mại của qúy vị sẽ được nhiều người trên toàn cầu biết đến.

Free Classified – Rao Vặt
Đến với iphoviet.com bạn cũng có thể tự đăng và tìm những gì bạn muốn mua hoặc bán qua trang "Rao vặt miễn phí", một cách dể dàng mà không tốn bất cứ lệ phí nào.


Nếu cơ sở thương mại của bạn chưa có trong danh bạ này, xin bấm vào "Add Business", hoặc liên lạc với chúng tôi. Xin cho chúng tôi biết nếu cơ sở bạn tìm không có trong danh bạ này, hoặc tài liệu của các cơ sở không được chính xác.

 

Iphoviet.com

19925 Stevens Creek Blvd, Cupertino, CA 95014

Tel: (408) 667-3013
Fax: (408) 521-3013

Email: info@iphoviet.com